Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam nhận giải thưởng top đầu đại lý vé đoàn do hãng hàng không Scoot trao tặng

Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam nhận giải thưởng top đầu đại lý vé đoàn do hãng hàng không Scoot trao tặng

Tối ngày 23/08/2023, tại khách sạn Hotel des Arts Saigon MGallery Collection, công ty Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam đã nhận giải thưởng  TOP 1 doanh số bán tour Singapore – Malaysia – Indonesia tại Việt Nam do hãng hàng không Scoot trao tặng. 

Lễ trao giải thưởng doanh số bán hàng 2023 đã được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh ngày 23/8/2023 với sự góp mặt của những đơn vị lữ hành lớn và uy tín. Thông qua kết quả tổng hợp minh bạch, rõ ràng cùng những tiêu chí đánh giá chuyên sâu, hãng hàng không Scoot đã xướng tên các doanh nghiệp xuất sắc ở từng hạng mục. Công ty Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được vinh danh TOP 1 doanh số bán tour Singapore Malaysia Indonesia tại Việt Nam. Đây chính là kết quả của việc doanh nghiệp đã luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cốt lõi, thái độ phục vụ và quan tâm đến trải nghiệm khách hàng trong thời gian qua.

Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam được vinh danh TOP 1 doanh số bán tour Singapore – Malaysia – Indonesia

Giải thưởng TOP 1 doanh số bán tour Singapore – Malaysia – Indonesia được trao trong bối cảnh ngành du lịch gặp nhiều khó khăn ở cả các tour trong nước và tour quốc tế do ảnh hưởng sau dịch Covid 19 và tình hình kinh tế suy thoái. Việc đạt giải thưởng dưới ảnh hưởng của nhiều khó khăn, thách thức chính chính là sự ghi nhận tích cực cho những nỗ lực của Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam cùng đội ngũ.

Chia sẻ về thành công, chị Nguyễn Thị Thúy Liên – trưởng nhóm phụ trách thị trường Singapore – Malaysia – Indonesia của công ty, cho biết “Để đạt được trái ngọt như hiện tại, từng thành viên đội nhóm đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn giũa sự nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý và nhu cầu của khách hàng để linh hoạt khi tư vấn và đưa ra những sản phẩm thích hợp nhất, với giá tốt nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu của du khách và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, việc sẵn sàng phục vụ 24/7, thái độ cầu tiến, sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận những góp ý, phản hồi từ khách hàng cũng là yếu tố giúp đội ngũ ngày càng hoàn thiện kỹ năng chăm sóc khách hàng để khách luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ, từ đó gia tăng lượng khách hàng thân thiết”.

Chị Thúy Liên cũng cho biết thêm, ngoài công tác tư vấn, thì việc điều hành, hướng dẫn, hỗ trợ trong quá trình du khách tham gia tour cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, khẳng định sự chuyên nghiệp, khác biệt của Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam. Cụ thể, đội ngũ điểu hành tour, hướng dẫn viên dẫn đoàn của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có chứng chỉ hành nghề với kinh nghiệm trên 10 năm, được trang bị nhiều kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng phản xạ nhanh, cùng thái độ tận tình,… đảm bảo mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, ấn tượng, hấp dẫn và an toàn nhất cho du khách.

Không chỉ đơn thuần là bán tour du lịch cho khách hàng, đội ngũ của Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam đã coi khách hàng như người nhà, sáng tạo không ngừng trong cách tư vấn, kết nối, tận tâm và chân thành, để từ đó tạo mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và công ty. Vì lý do đó, lượng khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ không ngừng gia tăng, góp phần nâng cao doanh số và hiệu quả của hoạt động bán hàng.

Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam: Công ty lữ hành top đầu thị trường

Sau hơn 19 năm hình thành và phát triển với uy tín và chất lượng vượt trội, công ty Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam là một trong những đơn vị lữ hành uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Châu Á . Doanh nghiệp đang ngày càng minh chứng được vị thế của mình trong lĩnh vực du lịch lữ hành bằng việc đạt top nhiều giải thưởng, được vinh danh tại các bảng xếp hạng đến từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, là cái tên mà khách hàng thân thiết luôn an tâm “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu.

Để có được thành công như hiện tại, Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam đã vượt qua nhiều khó khăn. Với mục tiêu phát triển du lịch Việt, vươn tầm quốc tế, đem đến sự hài lòng và cảm xúc thăng hoa cho khách hàng trong mỗi hành trình, Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam hứa hẹn sẽ luôn cống hiến, nỗ lực hết mình để nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ cũng như mang đến những giá trị tốt đẹp cho ngành du lịch Việt Nam.

Với Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam, triết lý kinh doanh mà công ty hướng đến chính là đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Việc đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong chiến lược phát triển, trong mỗi bước đi chính là kim chỉ nam giúp công ty luôn đi đúng hướng bởi khách hàng chính là những quý nhân, nhân tố quan trọng để công ty xây dựng được thương hiệu như hiện tại.

Ngoài ra, để khẳng định hơn nữa vị thế của thương hiệu Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam, công ty cũng hướng đến mục tiêu mở rộng và phát triển. Hiện tại Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam đã thành lập và phát triển hệ thống hàng chục chi nhánh, văn phòng trong nước, quốc tế cũng những mạng lưới tour trực tuyến bùng nổ qua đa dạng các hệ thống website, mở rộng phạm vi hoạt động với các lĩnh vực liên quan bên cạnh những thương hiệu thành viên đã có như thương hiệu Open tour, Khách sạn Việt Nam, Du lịch du thuyền, Du lịch hàng không, Du lịch golf, Trung tâm tổ chức sự kiện – MICE, Trung tâm du học và dịch vụ visa…
Trong thời gian tới, công ty dự kiến sẽ phát triển thêm các văn phòng trong nước cũng như quốc tế nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng thuận tiện, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp lữ hành đa quốc gia.

Add a Comment

Your email address will not be published.

shares
Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!