Year End Party 2023 Lữ hành Việt Du lịch Việt Nam: Tri Ân – Đoàn Kết – Phát triển

Year End Party 2023 Lữ hành Việt Du lịch Việt Nam: Tri Ân – Đoàn Kết – Phát triển

Year End Party 2023 không chỉ là lời tri ân sâu sắc về sự gắn bó cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên, về sự bình tâm và chiến lược sáng suốt của Ban lãnh đạo mà còn thể hiện thông điệp cảm ơn tới các ban ngành, hiệp hội, đối tác và quý khách hàng đã luôn hỗ trợ, tin tưởng đồng hành suốt thời gian qua, tất cả vì một Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam vững vàng và khởi sắc.

Ngày 15/01/2023, Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam tưng bừng cùng sự kiện Year End Party (YEP) với sự hiện diện của lãnh đạo các Ban ngành, Ban lãnh đạo công ty, quý khách hàng đối tác cùng toàn thể nhân viên công ty. Buổi tiệc diễn ra tốt đẹp, đánh dấu chặng đường 2023 đã qua, hướng tới một năm 2024 đầy bứt phá và thành công mới.

Năm 2023 là một năm vô cùng đặc biệt với bao biến động, với bao thăng trầm và thách thức!
Thế nhưng, trong khó khăn luôn lấp ló cơ hội, dù mất mát hay đong đầy thì Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam của hôm nay luôn sẵn sàng, vững vàng, sát cánh bên nhau tạo kỳ tích mới.

Sức trẻ và lòng nhiệt huyết cháy rực trong mỗi nhân viên, sự bình tâm và chiến lược sáng suốt của Ban lãnh đạo, sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng đối tác, tất cả mọi nỗ lực đã tạo nên một cú hích lớn giúp Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam có ngày hôm qua, có ngày hôm nay, và có nhiều hơn những ngày mai thành công hùng mạnh.

Và sau tất cả, đêm tiệc YEP 2023 của Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, khơi nguồn gắn kết sẻ chia, quy tụ ý chí và đồng lòng. Không gì ấm áp hơn những khoảnh khắc cùng nhau sum vầy và lấp lánh nụ cười xinh trước thềm năm mới 2024. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đầy yêu thương trong tiệc YEP.

Add a Comment

Your email address will not be published.

shares
Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!