Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam được vinh danh Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam

Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam được vinh danh Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam

Liên tiếp có tên trong top các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam ngày càng trở nên quen thuộc và là thương hiệu uy tín hàng đầu với du khách trong nước và quốc tế. Mới đây nhất, công ty tiếp tục vinh hạnh lọt “Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2024” được trao bởi trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á (Asia Business Centre), một tổ chức khoa học ứng dụng trực thuộc TW Hội nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á – Việt Nam. 

Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam chính thức có tên trong top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2024

Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2024 là bảng xếp hạng được tổ chức thường niên với sự đánh giá trên toàn lãnh thổ Việt Nam, xét chọn theo các tiêu chuẩn quốc tế với những doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Để được công nhận  “Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2024”, doanh nghiệp cần đáp ứng các tiêu chí rất khắt khe về chất lượng, sự đổi mới, sáng tạo và uy tín trong lòng khách hàng.

Đây là giải thưởng được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe.

 Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam vinh dự là một trong những thương hiệu du lịch tốt nhất Việt Nam lọt top giải thưởng này. Tuy không phải là lần đầu được vinh danh ở các giải thưởng uy tín nhưng việc được lựa chọn là “Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2024” đã một lần nữa khẳng định chất lượng, uy tín vươn xa của  Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam trên thị trường du lịch và sự tin yêu của khách hàng.

Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam: Đơn vị cung ứng dịch vụ lữ hành hàng đầu

Thành lập từ năm 2005,  Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam đã có 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã tạo nên những bước phát triển mạnh mẽ và đột phá để trở thành một trong các thương hiệu du lịch uy tín top đầu và vinh dự được hàng triệu du khách lựa chọn đồng hành trong hành trình khám phá thế giới. Những chuyến đi dù xa hay gần cũng đều có dấu ấn của một đơn vị du lịch chuyên nghiệp, và Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam luôn lấy sự hài lòng, cảm xúc thăng hoa của quý khách hàng làm thước đo của sự thành công cũng như là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam đã có 20 năm gây dựng thương hiệu và uy tín trong lòng du khách.

Hiện tại, Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam đang khai thác và phát triển hàng trăm tour du lịch ở cả trong và ngoài nước, mở bán qua hệ thống website và văn phòng, chi nhánh rộng khắp. Công ty vẫn luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, khai thác thêm nhiều chương trình mới từ các tour tiết kiệm với mức chi phí hợp lý, tour tiêu chuẩn được thiết kế kỹ càng mới lạ, khác biệt đến những tour cao cấp với hành trình được thiết kế độc đáo và tinh tế, làm gia tăng trải nghiệm và giá trị cho khách hàng sau mỗi chuyến đi.

Song hành với việc xây dựng mạng lưới tour và các chi nhánh rộng khắp, Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam cũng chú trọng đến việc phát triển các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến du lịch nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hiện thương hiệu Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam cũng đã cho ra đời và phát triển các đơn vị thành viên thuộc hệ sinh thái của công ty với các lĩnh vực như quản lý khách sạn, nhà hàng, du học, đào tạo, tổ chức sự kiện, vé máy bay…

Từ điểm xuất phát khiêm tốn, sau 20 năm phát triển và nỗ lực, Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam đã gặt hái được những “ trái ngọt” tuyệt vời, những nỗ lực ấy được ghi nhận đầu tiên bởi chính sự đồng hành của khách hàng, tiếp đến là sự ghi nhận của nhiều đơn vị, tổ chức uy tín trong và ngoài nước như Top 100 thương hiệu mạnh Đông Nam Á 2019, Top Agent Award, chứng nhận thương hiệu tiêu biểu chất lượng vượt trội, thương hiệu Việt Nam Vàng, bằng khen của hiệp hội Unesco, được tổng cục du lịch Đài Loan vinh danh…  và mới đây nhất là  “Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2024” được trao bởi Asia Business Centre.

Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam tự hào khi được vinh danh “Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2024”, kết quả này chính là sự khẳng định cho uy tín, chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu. Từ sự ghi nhận này Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam cùng đội ngũ sẽ luôn không ngừng nỗ lực để phát huy những thành quả đã đạt được đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ nhằm đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của ngành du lịch Việt, mang đến lợi ích tối đa và tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi du lịch cùng Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam.

Add a Comment

Your email address will not be published.

shares
Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!