Rộn ràng Year End Party Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

Rộn ràng Year End Party Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

Tiếp nối sự kiện Year End Party các chi nhánh miền Bắc; miền Trung, ngày 19/01 vừa qua, Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam đã tổ chức tiệc tri ân tổng kết cuối năm 2023 chi nhánh Hồ Chí Minh.

Năm 2023 với nhiều thử thách đã khép lại, ghi lại dấu ấn nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam nói chung và chi nhánh Hồ Chí Minh nói riêng. Bữa tiệc là cơ hội để toàn thể nhân viên cùng nhìn lại hành trình một năm đầy kỷ niệm, hướng tới tương lai bùng nổ hơn nữa, là nơi gắn kết, tăng sức mạnh đoàn kết nội bộ để mọi người cùng nhau phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách, đạt được những bước tiến mới.

Đây cũng là dịp để Lữ  hành Việt – Du lịch Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh nói riêng gửi lời tri ân đến với đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành và tin tưởng công ty trong suốt hành trình thành lập và phát triển.

Trong không gian ấm cúng, sang trọng, dưới sự tham dự của Ban lãnh đạo Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam, tập thể nhân viên công ty và khách mời đã được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và gắn kết đầy ý nghĩa. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy yêu thương của buổi tiệc.

 

Add a Comment

Your email address will not be published.

shares
Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!