Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam: Hoạt động gắn kết tại Phú Quốc

Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam: Hoạt động gắn kết tại Phú Quốc

Văn hoá doanh nghiệp Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam là một trong những lý do giúp bộ máy nhân sự của tổ chức ổn định, nâng cao trình độ chuyên môn, đóng góp không nhỏ cho sự lớn mạnh của công ty ngày nay.

Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu đối với việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp của Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam. Công ty thường xuyên đầu tư vào các hoạt động đào tạo và phát triển nhân viên để nâng cao năng lực và kỹ năng của nhân viên, cũng như để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, động lực và tiên tiến.

Theo đó, hàng năm, công ty thường xuyên tổ chức các đợt liên hoan và tuyên dương các cá nhân xuất sắc trong công việc, tổ chức các hoạt động gắn kết như các buổi liên hoan văn nghệ, company trip, team building,… nhằm tạo ra môi trường làm việc thoải mái, gắn kết, các phòng ban có thể giao lưu và hỗ trợ cho nhau trong công việc.

Chuyến đi team building Phú Quốc 2023 không chỉ là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam nghỉ ngơi, thư giãn, tạo động lực để tiến tới gặt hái thành công nhiều hơn trong thời gian tới, mà còn là dịp để toàn thể đội ngũ thể hiện sự đoàn kết, chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau trong công việc, cuộc sống thông qua nhiều hoạt động gắn kết, kết nối, tuyên dương.

Add a Comment

Your email address will not be published.

shares
Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!