Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam được Tổng cục Du lịch Đài Loan vinh danh

Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam được Tổng cục Du lịch Đài Loan vinh danh

Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam đã được vinh danh TOP 10 doanh nghiệp Lữ Hành đưa khách sang Đài Loan nhiều nhất năm 2023 bởi Tổng cục Du lịch Đài Loan, đây là thành quả đáng khích lệ cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong suốt năm vừa qua. 

Những năm gần đây, Đài Loan đã trở thành điểm hẹn hấp dẫn trong mắt du khách Việt nói riêng và khách du lịch trên toàn thế giới nói chung bởi sự xuất hiện của nhiều điểm đến mới, sự thu hút với nền văn hoá đa dạng, thiên nhiên thơ mộng, công trình kiến trúc đặc sắc cũng như chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

Sau 10 năm tính từ lần ký kết ghi nhớ đầu tiên, thị trường du lịch Việt Nam cũng như Đài Loan đã có những bước tiến vượt bậc. Năm 2023, Đài Loan đã đón trên 320,000 du khách Việt Nam chỉ tính riêng trong 10 tháng đầu năm và để có được sự phát triển này là sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp lữ hành, trong đó có công ty Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam.

Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam là top 10 doanh nghiệp Lữ Hành đưa khách sang Đài Loan nhiều nhất năm 2023

Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam: Top 10 doanh nghiệp Lữ Hành đưa khách sang Đài Loan nhiều nhất năm 2023

Với Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam, Đài Loan vẫn luôn là một trong những thị trường du lịch trọng điểm đầy tiềm năng, được công ty chú trọng quảng bá và giới thiệu đến du khách Việt.

Bằng những chính sách đa dạng hoá, tối ưu hoá, không ngừng đổi mới sản phẩm, cùng sự linh hoạt mang đến nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt, hấp dẫn dành tặng khách hàng mà lượng du khách đến Đài Loan thông qua công ty đã tăng trưởng không ngừng và đạt được con số vô cùng ấn tượng.

Với thành tựu đó, công ty Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam đã được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam vinh danh TOP 10 doanh nghiệp Lữ Hành đưa khách sang Đài Loan nhiều nhất năm 2023. Đây chính là kết quả đáng ghi nhận thể hiện sự nỗ lực và uy tín cũng như khát khao đưa du lịch Việt vươn tầm thế giới của Lữ Hành Việt.

Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam vươn mình trở thành thương hiệu du lịch top đầu

Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam là thương hiệu không còn xa lạ với khách hàng trong và ngoài nước. Trong suốt quá trình 19 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Công ty Cổ phần Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam đã tạo nên những đột phá vô cùng mạnh mẽ và trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu tại thị trường Việt Nam, là cái tên uy tín và vinh dự được phục vụ hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế trong những chuyến hành trình khám phá thế giới.

Với Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam, việc mang đến sự hài lòng và cảm xúc thăng hoa cho khách hàng sau mỗi hành trình nhờ chất lượng dịch vụ cao cấp luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Hiện Công ty Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam đang khai thác hàng trăm tour du lịch trong và ngoài nước. Công ty luôn tìm tòi, khai thác những sản phẩm đặc biệt, chất lượng và có những điểm nhấn mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng với các tour du lịch tiết kiệm, các tour du lịch tiêu chuẩn và các tour du lịch luxury hướng đến từng nhu cầu cụ thể.

Với giá trị cốt lõi hướng đến trải nghiệm của khách hàng và cam kết tuân thủ các quy chuẩn, cam kết đã công bố, Công ty Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam luôn hoàn thành sứ mệnh phục vụ một cách hoàn hảo để mỗi một chuyến đi với quý khách hàng không chỉ là một kỳ nghỉ mà còn là trải nghiệm đầy thăng hoa. Đến tháng 12/2023, ngoài trụ sở chính, công ty đã có mạng lưới hàng chục văn phòng, trung tâm và chi nhánh ở Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận cũng như nước ngoài, trở thành nơi tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin cũng như tận hưởng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Cùng với việc mở rộng hoạt động và mạng lưới văn phòng, chi nhánh rộng khắp Công ty Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam còn chú trọng phát triển các lĩnh vực liên quan nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Theo đó, công ty đã mở rộng kinh doanh các công ty, thương hiệu thành viên như Du lịch du thuyền, Open tour, HD Travel, khách sạn Việt Nam, du lịch hàng không, du lịch golf, trung tâm tổ chức sự kiện – MICE, trung tâm du học và dịch vụ visa…

Ngoài hoạt động kinh doanh Công ty Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam còn đóng góp đáng kể trong việc phát triển kinh tế, du lịch của đất nước cũng như các hoạt động vì cộng đồng. Không chỉ được vinh danh TOP 10 doanh nghiệp Lữ Hành đưa khách sang Đài Loan nhiều nhất năm 2023, trong 19 năm nỗ lực và phát triển, Công ty Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam đã nhận được rất nhiều chứng nhận và giải thưởng uy tín về du lịch như top 100 thương hiệu mạnh Đông Nam Á, thương hiệu Việt Nam Vàng, chứng nhận sản phẩm du lịch uy tín, chất lượng, bằng khen của Hiệp Hội Unesco TP Hà Nội…

Việc được vinh danh TOP 10 doanh nghiệp Lữ Hành đưa khách sang Đài Loan nhiều nhất năm 2023 là động lực để Công ty Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam hoàn thiện sứ mệnh phục vụ của mình, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, đồng thời góp phần đưa ngành du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới.

Add a Comment

Your email address will not be published.

shares
Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!