Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam: Sôi nổi những mùa hội chợ

Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam: Sôi nổi những mùa hội chợ

Hội chợ du lịch diễn ra hàng năm trên khắp ba miền với nhiều chương trình lớn nhỏ. Nhằm đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách du lịch, mang đến những chương trình kích cầu dịch vụ đầy hấp dẫn, kết nối mạnh mẽ và sâu sắc với các đối tác du lịch, những năm vừa qua Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam không ngừng tham gia những mùa hội chợ với mỗi lần một diện mạo, những kế hoạch chỉn chu, hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây là hình ảnh tại một số hội chợ tiêu biểu:

Hình ảnh Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2017 diễn ra tại Hà Nội. Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Travel Mart (VITM) là Hội chợ Quốc tế hàng đầu Việt Nam. Chủ đề năm 2017 là “Hà Nội – Điểm đến của du lịch Việt Nam”.

Tại Hội chợ triển lãm du lịch 2017 diễn ra tại Hà Nội.

Tư vấn cho khách hàng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE) 2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC). ITE HCMC là sự kiện du lịch quốc gia mang tầm khu vực, được tổ chức thường niên tại TPHCM. Năm 2018, hội chợ có chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á”.

Ngày hội du lịch TP.HCM 2018 được tổ chức hoành tráng. Gian hàng của Lữ Hành Việt Nam tổ chức nhiều trò chơi đặc sắc dành cho khách du lịch.

Hội chợ du lịch Quốc tế VITM 2019 diễn ra tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt – Xô từ ngày 27/3 – 30/3/2019 với chủ đề “Du lịch xanh” đã thu hút sự tham gia của 500 gian hàng đến từ 47 tỉnh, thành trên cả nước. Đây cũng là một sự kiện đáng nhớ của Lữ Hành Việt Nam.

Loạt hình ảnh của Hội chợ du lịch TP.HCM 2019 (ITE HCMC 2019)  với nhiều chương trình game đặc sắc, road show sôi động.

Sau 2 năm gián đoạn do dịch, hội chợ du lịch TP.HCM xôn xao trở lại, Lữ Hành Việt Nam trân trọng góp mặt trong sự kiện kích cầu du lịch tại TP,HCM vào năm 2022. Đây là sự kiện lớn quy tụ tới hơn 1500 đại biểu đơn vị lữ hành. Với chủ đề “Cùng vững bước, cùng đi lên”, đây là lúc Lữ Hành Việt Nam cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành trên toàn quốc trở lại sôi nổi hơn, đánh dấu bước ngoặt mới của du lịch khi kinh tế phục hồi sau dịch.

Add a Comment

Your email address will not be published.

shares
Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!