Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam: Những Giải Thưởng Đạt Được

Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam: Những Giải Thưởng Đạt Được

Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam là đơn vị lữ hành uy tín nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng và các hiệp hội trong và ngoài nước.

 

luhanhVietNam giải thưởng

Lữ Hành Việt Nam trong buổi lễ trao giải Doanh nghiệp Việt Nam sáng tạo đổi mới chất lượng 2017

Là một đơn vị lữ hành uy tín, Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam tự hào được quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều lần và đánh giá cao. Không những thế, những giải thưởng quốc tế về chất lượng lữ hành du lịch được các hiệp hội trong và ngoài nước trao tặng cũng là nguồn động lực to lỡn giúp chúng tôi không ngừng cố gắng mỗi ngày. Trong đó phải kể đến những giải thưởng tiêu biểu:

giải thưởng luhanhVietNam

Giải thưởng Thượng Hiệu Xuất Sắc 2016 được khảo sát và đánh giá bởi Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM, tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư, mạng Doanh nghiệp Sài Gòn dựa trên tiêu chí của chương trình Thương Hiệu Xuất Sắc 2016 dưới sự giám sát của Hệ thống quản lý chất lượng AQA International và sự hỗ trợ của Bộ Khoa học & Công nghệ.

luhanhvietnam giải thưởng

Giấy chứng nhận công ty Cổ phần Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam lọt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2015.

luhanhvietnam giải thưởng

Chứng nhận công ty Cổ phần Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam lọt top Thương hiệu hàng đầu 2014 dựa trên chuẩn mực chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp.

luhanhVietNam giải thưởng

Giải thưởng “Thương hiệu uy tín 2015” được trao cho những doanh nghiệp uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng vượt trội. Các tiêu chí đạt giải đáp ứng các tiêu chí đánh giá TBI – Trusted Brand Index do Viện doanh nghiệp Việt Nam xét duyệt dưới sự giám sát chặt chẽ của tổ chức Inter Conformity (Đức).

luhanhvietnam giải thưởng

Giấy chứng nhận Top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2016 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2016) là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và Trung tâm kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.

 

Nhiều năm liền nhận cúp tôn vinh dành cho doanh nghiệp xuất sắc là những ghi nhận quý giá cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của doanh nghiệp.

Add a Comment

Your email address will not be published.

shares
Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!