Đặt phòng khách sạn
Đặt phòng khách sạn

Đặt phòng khách sạn

Kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu khí

Indutri đã là nhà cung cấp tuyển dụng dầu khí hàng đầu kể từ khi thành lập vào năm 1978 với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm những nhân tài giỏi nhất trên toàn cầu. Chúng tôi tuyển dụng các công việc trong các lĩnh vực Downstream, Midstream, LNG và Upstream, cung cấp các giải pháp nhân sự cho một số dự án kỹ thuật quan trọng nhất thế giới.

Indutri có bốn thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu khí, tìm nguồn cung ứng và quản lý nhân sự cho một loạt các giải pháp lực lượng lao động phù hợp trên khắp các thị trường hạ nguồn, trung nguồn và thượng nguồn. Chúng tôi làm việc trên một số dự án kỹ thuật quan trọng nhất thế giới và với hơn 60 văn phòng trên toàn cầu, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những tài năng kỹ thuật toàn cầu tốt nhất.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kỹ năng trong việc cung cấp cả hợp đồng và nhân sự thường trực, bao gồm cả các giải pháp dịch vụ được quản lý. Phương pháp tìm kiếm của chúng tôi là một quy trình chi tiết, trong thời gian đó chúng tôi phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu và văn hóa của khách hàng để cho phép chúng tôi hoạt động hiệu quả như một phần mở rộng của doanh nghiệp của họ: chúng tôi cung cấp giải pháp lực lượng lao động linh hoạt và phù hợp để có kết quả tối ưu.

Những dự án quy mô

 

Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!